Hồ sơ năng lực công ty NOSCO HAI PHONG

GIỚI THIỆU CHUNG


Công ty cổ phần dịch vụ và vận tải Biển Bắc Hải Phòng xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới Quý khách hàng cùng Gia đình !

Công ty cổ phần dịch vụ và vận tải Biển Bắc Hải Phòng được thành lập từ năm 2009 đến nay, sau chặng đường gần 10 năm hoạt động và phát triển, Biển Bắc Hải Phòng đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực: Tuyển dụng, đào tạo thuyền viên, xuất khẩu thuyền viên trong và ngoài nước; vận tải biển với đội tàu trung bình và lớn đáp ứng công việc đều đặn cho thuyền viên công ty.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết, lãnh đạo có tầm nhìn, kinh nghiệm dày dặn, nắm chắc thị trường và thiết lập quan hệ mật thiết với các đối tác chiến lược… Biển Bắc Hải Phòng hướng đến mục tiêu mang đến Quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giá cả, chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ. 

Sau một thời gian hoạt động, Biển Bắc Hải Phòng đã chứng tỏ được uy tín và sự vững mạnh của mình, thể hiện qua sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY


I/ TƯ CÁCH PHÁP NHÂN

Hình thức tổ chức doanh nghiệp:

Công ty cổ phần dịch vụ và vận tải Biển Bắc Hải Phòng là doanh nghiệp thành lập theo hình thức Công ty cổ phần tuân thủ theo Luật Doanh Nghiệp do Quốc hội Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Công ty cổ phần dịch vụ và vận tải Biển Bắc Hải Phòng thành lập và hoạt động kinh doanh theo chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0200991647 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hải Phòng ngày 7/10/2009, thay đổi lần 2 ngày 3/1/2013.

Công ty cổ phần dịch vụ và vận tải Biển Bắc Hải Phòng tổ chức lực lượng và điều hành trên cơ sở Điều lệ đã được Hội đồng thành viên thông qua với các chức năng kinh doanh chính:

·       Cung ứng lao động tạm thời

·       Sửa chữa máy móc, thiết bị

·       Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

·       Vận tải hành khách ven biển và viễndương

·       Vận tải hàng hóa ven biển và viễndương

·       Vận tải hành khách đường thủy nội địa

·       Vận tải hàng hóa đường thủy nội địa

·       Bốc xếp hàng hóa

·       Buôn bán máy móc, thiết bị phụ tùngkhác

·       Đại lý, môi giới, đấu giá

·       Bán buôn kim loại và quặng kim loại

·       Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặtkhác trong xây dựng

·       Cung ứng và quản lý nguồn lao động

·       Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanhkhác còn lại chưa được phân vào đâu.

Vốn điều lệ: 10.000.000.000 đồng (Mười tỷ đồng ViệtNam)

Mã số doanh nghiệp: 0200991647

Đại diện doanh nghiệp trước pháp luật:

          Ông: Trần Văn Liên

          Chức danh: Chủ tịch hội đồng quản trị

II/ TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU

1/ Tầm nhìn

          Từng bước xây dựng Công ty cổ phần dịch vụ và vận tải Biển Bắc Hải Phòng trở thành một công ty, một hệ thống chuyên nghiệp, vững mạnh về tổ chức.

2/ Sứ mệnh

- Tạo lập và bảo vệ các giá trị đầu tư bền vững cho chủ sở hữu và đối tác dựa trên sự minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp về tổ chức và công nghệ sản xuất.

- Hài hòa những lợi ích cơ bản của các thành viên, nhân viên, các đối tác và cộng đồng dựa trên phương châm điều hành trung thực và công bằng.

- Kiên trì xây dựng đội ngũ nhân viên đạo đức tốt, giỏi chuyên môn, tác phong làm việc hiện đại trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

3/ Mục tiêu

          Trở thành công ty Dịch vụ và vận tải hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực.

“Nhịp cầu thương mại – phát triển tương lai” là phương châm hành động của Công ty cổ phần dịch vụ và vận tải Biển Bắc Hải Phòng nhằm đạt mục tiêu đề ra. Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng, công ty đã chiếm được cảm tình và sự tin cậy của khách hàng trong địa bàn cũng như trên tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đối với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ, Công ty chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy, đồng thời nỗ lực đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.

4/ Giá trị và niềm tin

          Chúng tôi mong muốn phát triển công ty, phát triển bản thân, làm giàu cho công ty, làm giàu cho bản thân, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua đáp ứng các nhu cầu dịch vụ của khách hàng.

          Chúng tôi tin tưởng và lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới và trau dồi kinh nghiệm đem đến các dịch vụ có giá trị cho khách khàng, cho xã hội.

5/ Chìa khóa thành công

- Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao với giá thành thấp

-  Tập trung vào con người

+ Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu

+ Luôn luôn nâng cao trình độ quản lý

III/ TRIẾT LÝ KINH DOANH VÀ NGUYÊN TẮC QUẢN TRỊ

“Triết lý Đông Phương – quản trị Tây Phương”

Tuân thủ theo hình thái”

“Trí trung hòa, thiên địa vị yên, vạn vật dục yên”

(Tức là: Đạt đến sự trung hòa, Trờivà Đất ổn định, vạn vật sinh sôi nảy nở bền vững)

IV/ CƠ CẤU VÀ TỔ CHỨC

1/ Hoạt động tuân theo nguyên tắc sau

 -  Công ty cổ phần dịch vụ và vận tải Biển Bắc Hải Phòng hoạt động theo Điều lệ Công ty đã được Hội đồng thành viên thông qua và tuân thủ các quy định của pháp luật.

 -  Cơ quan quyết định cao nhất của công ty là Hội đồng thành viên.

 -  Hội đồng thành viên cử và bổ nhiệm Ban giám đốc để quản trị và lãnh đạo điều hành công ty.

 - Chịu trách nhiệm trước Hội đồng thành viên về điều hành hoạt động của công ty là Giám đốc công ty.

2/ Cơ cầu tổ chức:

Công ty cổ phần dịch vụ và vận tải Biển Bắc Hải Phòng là một hệ thống đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp hóa,gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong các công ty lớn, đầu ngành. Mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”, công ty cổ phần dịch vụ và vận tải Biển Bắc Hải Phòng chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các trung tâm chức năng và phòng ban hỗ trợ.

Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu NOSCO HAI PHONG trong việc cung cấp các dịch vụ tối ưu đến các Quý khách hàng.

Bằng các hệ thống quản trị trực tuyến,chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra điều này còn giúp đảm bảo các mục tiêu nhân sự luôn rõ ràng và cụ thể. Những điều này đã và đang giúp chúng tôi luôn có 1 đội ngũ nhân sự lớn mạnh, công ty lớn mạnh.

Hầu hết các nhân viên trong Công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng. Những kinh nghiệm thực tế, sự cọ xát thường xuyên kết hợp với việc tự trau dồi, rèn luyện kỹ năng đã tạo cho Công ty cổ phần dịch vụ và vận tải Biển Bắc Hải Phòng một nguồn nhân lực có kiến thức rộng và sâu trong lĩnh vực mà Công ty cung cấp.

          Tại NOSCOHAI PHONG chúng tôi luôn đặt niềm tin vào mỗi nhân sự của mình. NOSCO HAI PHONG luôn mong muốn mỗi thành viên của Công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công vì Công ty cổ phần dịch vụ và vận tải Biển Bắc Hải Phòng luôn có những định hướng phát triển mới phù hợp với họ. Thành công của Công ty được chia cho chính những thành viên xuất sắc của Công ty, những người làm nên sức mạnh của Công ty ngày nay.

V/ LĨNH VỰC XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CỦA CÔNG TY

Chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, nghiệp đoàn đến từ Nhật Bản, Đài Loan....Với mong muốn cung ứng nguồn nhân lực đến các quốc gia có nhu cầu, giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, gia tăng thu nhập cho người lao động và đặc biệt là giảm tỉ lệ thất nghiệp.


Lĩnh vực hoạt động xuất khẩu lao động được công ty tập trung đẩy mạnh và ưu tiên phát triển với việc thành lập chi nhánh tại Hà Nội tập trung vào lĩnh vực phát triển việc làm và Xuất khẩu lao động, giấy phép số 846/LĐTBXH-GP cấp ngày 04/07/2016 do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp, với nhiệm vụ tuyển dụng, đào tạo và giáo dục định hướng cho người lao động nhằm trang bị đủ kỹ năng, kiến thức cần thiết trước khi đi làm việc tại nước ngoài, đảm bảo cung ứng nguồn lao động có trình độ, chất lượng cho các thị trường lao động trên thế giới, đặc biệt là thị trường mũi nhọn Nhật Bản. Công ty cổ phần dịch vụ và vận tải Biển Bắc Hải Phòng đã và đang hợp tác với đối tác nước ngoài cung ứng được lao động sang làm việc tại các thị trường như Nhật Bản, Đài Loan, Séc v.v...

         Số lượng lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài ngày càng tăng, tuy nhiên việc xuất khẩu chuyên gia và lao động có trình độ “gặp nhiều khó khăn, hiệu quả chưa cao”. Có “thâm niên” xuất khẩu song đòi hỏi tăng tỷ lệ lao động có nghề,đặc biệt là lao động có trình độ cao, đi làm việc ở nước ngoài vẫn là bài toán khó giải. Xuất phát từ nhu cầu đó, Công ty cổ phần dịch vụ và vận tải Biển Bắc Hải Phòng cung cấp các dịch vụ đào tạo nghiệp vụ và hướng nghiệp cho các đối tượng có nhu cầu muốn lao động, làm việc, đi du học, tìm hiểu văn hoá các nước. Ngoài vấn đề giúp cho sinh viên, học sinh, người lao động tiếp cận văn hoá, khoa học,kỹ thuật tiên tiến của các nước, nâng cao khả năng làm việc, có cơ hội tiếp cận với các công việc tốt ổn định, còn có ý nghĩa về mặt xã hội rất to lớn như là một điểm giao lưu văn hoá giữa Việt Nam và các nước trên Thế giới.

         NOSCO HAI PHONG đặc biệt coi trọng học sinh, sinh viên trước khi sang nước ngoài học tập, làm việc được NOSCO HAI PHONG đào tạo một cách bài bản. NOSCO HAI PHONG luôn cố gắng trang bị cho học sinh, người lao động tích luỹ ngoại ngữ tốt nhất trong giao tiếp,hiểu biết sâu về phong tục tập quán, văn hoá, pháp luật nước sở tại.  Đào tạo nghề cơ khí, mộc, may, hàn Tic, hàn Mic..vv đảm bảo về chất lượng và phù hợp với yêu cầu của đối tác nước ngoài. Với đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm và nhiệt huyết sẵn sàng tư vấn hướng dẫn cụ thể các chương trình xuất khẩu lao động, thủ tục hồ sơ, tài chính để người lao động lựa chọn tham gia các chương trình XKLĐ phù hợp với năng lực và khả năng tài chính của lao động. Chất lượng nguồn nhân lực được NOSCO HAIPHONG đặc biệt coi trọng. Học sinh, sinh viên trước khi sang nước ngoài học tập,làm việc được NOSCO HAI PHONG đào tạo một cách bài bản.

Thương hiệu Công ty cổ phần dịch vụ và vận tải Biển Bắc Hải Phòng đã được tạo dựng bằng chính năng lực, uy tín thông qua sự hợp tác giữa Công ty với các đối tác về tuyển chọn và cung ứng nguồn lao động với chất lượng tốt nhất.

Lấy sự hài lòng của người lao động làm trọng tâm cho mọihoạt động, luôn tiên phong trong việc mang đến những giá trị tốt nhất cho laođộng. Luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chính mình, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗlực mở rộng và khai thác những thị trường lao động mới, hướng đến những giá trịtốt nhất cho người lao động

              Để đạt được thành công hôm nay, bên cạnh việc thực hiện tốt các chiến lược và kế hoạch phát triển đúng đắn, thì một trong những yếu tố quan trọng là sự tin tưởng của người lao động với thương hiệu NOSCO HAI PHONG. Chính vì thế chúng tôi luôn muốn đáp lại những cảm tình quý giá đó bằng việc thể hiện trách nhiệm với người lao động thông qua những chính sách hỗ trợ tối đa cho người lao động.
CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ MỘT SỐ MỤC TIÊU

1.MỤC TIÊU:

Doanhthu tăng trưởng bình quân: 25% / năm

Lợinhuận tăng trưởng bình quân: 30% / năm

Mởrộng ngành nghề, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp

GIÁ TRỊ NHP ĐANG XÂY DỰNG

Giá trị cốt lõi mà Công ty cổ phần dịch vụ và vận tải Biển Bắc Hải Phòngđang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thần làm chủ doanh nghiệp củacác thành viên công ty. Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của Công tyđược kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao,năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mớidám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại Công ty cổ phần dịch vụ và vận tải Biển BắcHải Phòng, toàn thể lãnh đạo và nhân viên chúng tôi đặt lên hàng đầu phươngchâm: “Lợi ích của khách hàng là sự sốngcòn của Công ty cổ phần dịch vụ và vận tải Biển Bắc Hải Phòng”.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NOSCO HAI PHONG

Một số hình ảnh về xuất khẩu lao động và du học của công ty

Các học viên 

>> Xuất khẩu lao động Sec

Ngày đăng: 7/22/2019 | Lượt xem 1789

Chi tiết

>> Xuất khẩu lao động Nhật

Ngày đăng: 6/14/2019 | Lượt xem 1508

Chi tiết

>> Cảng biển tỷ đô vã mồ hôi vì đói hàng

Ngày đăng: 6/14/2019 | Lượt xem 722

Chi tiết

>> Phòng ngừa tai nạn.

Ngày đăng: 6/14/2019 | Lượt xem 1103

Chi tiết

>> ĐƠN HÀNG MỚI

Ngày đăng: 5/29/2017 | Lượt xem 644

Chi tiết

>> Những lưu ý của Capt khi Vetting

Ngày đăng: 2/20/2017 | Lượt xem 1512

Chi tiết

>> Xuất khẩu lao động Đài Loan

Ngày đăng: 11/14/2016 | Lượt xem 605

Chi tiết

>> Dịch vụ thử tàu

Ngày đăng: 7/28/2016 | Lượt xem 532

Chi tiết

Tìm kiếm

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Tin tức mới nhất

Liên kết